Nguyên tắc hoạt động của tủ gửi đồ thông minh là gì?

Nguyên tắc hoạt động của tủ gửi đồ thông minh

Mặc dù, có thể chúng ta đều đã sử dụng tủ gửi đồ thông minh tại các cửa hàng, khu mua sắm, vui chơi… Tuy nhiên, cụ thể bạn đã biết nguyên tắc hoạt động của nó? Cùng dõi theo bài viết ngay sau đây của chúng tôi để hiểu rõ quy trình hoạt động của công nghệ mới này để an tâm hơn khi sử dụng nhé!

Nguyên tắc hoạt động của tủ gửi đồ thông minh

Nguyên tắc hoạt động của tủ gửi đồ thông minh
Nguyên tắc hoạt động của tủ gửi đồ thông minh

Sử dụng thẻ thông minh , vân tay , mã code hoặc cơ chế nhận diện khuôn mặt người dùng

Khác với các tủ gửi đồ thông thường vẫn sử dụng, khi sử dụng tủ đựng này bạn có thể sử dụng cực đơn giản. Bạn chỉ cần dùng thẻ hoặc nhận dạng khuôn mặt để kiểm soát tủ đồ của mình.

Nếu các tủ gửi đồ thông thường bạn cầm nhiều chìa khóa rất dễ rơi, mất, cồng kềnh thì một chiếc thẻ nhỏ hoặc chính mình đến lấy đồ sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Hơn thế, việc lấy cắp, rình mò của những đối tượng xấu đối hiện nay diễn ra rất phức tạp. Việc sử dụng những tủ đựng bằng gỗ, bằng sắt… có thể khiến những kẻ gian có cơ hội sử dụng các mánh khóe để lấy cắp đồ, tài sản giá trị.

Tuy nhiên, với việc sử dụng tủ gửi đồ thông minh sử dụng thẻ từ, vân tay , mã code hoặc dùng chính khuôn mặt của mình để đóng mở đồ. Bạn có thể hoàn toàn an tâm những vấn đề mất an toàn có thể xảy ra.

Hệ thống kiểm soát và đường truyền chặt chẽ

Trong quá trình sử dụng, tất cả mọi hoạt động đóng mở hoặc sự kiện mở tủ gửi đồ thông minh đều được lưu vào bộ điều khiển. Các dữ liệu này sẽ truyền trực tiếp về server chủ của hệ thống. Từ đó, bạn có thể kiểm tra lại các dữ liệu đã lưu trữ và quản lý một cách đơn giản.

 

Tủ gửi đồ thông minh được quản lý bằng hệ thống bảo mật thông minh
Tủ gửi đồ thông minh được quản lý bằng hệ thống bảo mật thông minh

Nếu bạn có chót lỡ quên mất bản thân đã đặt đồ vào hôm nào đó? Bạn cần tìm kiếm đồ dùng, vật dụng… Tất cả có thể tìm thấy thông qua hệ thống quản lý và lưu trữ này. Ngoài ra, nếu có bất kỳ ai tiến hành việc mở tủ gửi đồ thông minh mà không có sự cho phép của bạn.

Hoặc không sử dụng sự truy cập thông qua thẻ mở thông minh hoặc nhận dạng khuôn mặt thì hệ thống sẽ bật cảnh báo. Khi có dấu hiệu xâm phạm, sự cố nào thì người quản lý có thể khóa thẻ và thay cả ổ khóa cơ như tủ đồ thường. Như vậy, có thể kiểm soát chặt chẽ và hạn chế sự cố xảy ra đến tối thiểu.

Liên kết được với nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau

Một điều đặc biệt hơn nữa, khi sử dụng tủ gửi đồ thông minh bạn có thể dễ dàng liên kết với các dữ liệu khác. Đó có thể là cơ sở dữ liệu của hệ thống quản lý bể bơi, quản lý bãi đỗ đậu xe, ra vào thang máy…

Như vậy, thông qua truy cập các hệ thống khác nhau bạn đều có thể truy xuất thông tin chính xác nhất. Người quản lý cũng sẽ có tốc độ truy cập để tìm kiếm thông tin nhạy bén hơn.

 

Khách hàng có thể cùng một lúc đăng nhập trên nhiều hệ thống và truy xuất thông tin.
Khách hàng có thể cùng một lúc đăng nhập trên nhiều hệ thống và truy xuất thông tin.

Như vậy, có thể thấy rằng cơ chế và nguyên tắc hoạt động của tủ gửi đồ thông minh này rất tiện lợi. Ngày nay, giải pháp này ngày càng được ứng dụng ở nhiều nơi khác nhau. Bạn có thể sử dụng cho tất các hoạt động hằng ngày để bảo quản, lưu trữ và kiểm soát đồ hiệu quả.

Nếu những tủ gửi đồ thông thường đang khiến bạn lo ngại về sự an toàn? Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một hệ thống quản lý đồ cho cửa hàng, khu vui chơi… của mình? Chắc chắn giải pháp đựng đồ bằng hệ thống tủ gửi đồ thông minh chắc chắn sẽ là sự chọn không nên bỏ qua!

Qúy khách hàng đến Với TSELOCKER luôn cam kết, sản phẩm chất lượng, uy tín, bảo hành tốt nhất so với thị trường.

✅ Với đội ngũ nhân sự lành nghề, có mặt hỗ trợ nhanh chóng.
✅ Báo giá nhanh chóng, ưu đãi tốt nhất.
✅ Có xe vận chuyển, lắp đặt cẩn thận, chuyên nghiệp.
✅ Sản phẩm có tuổi thọ cao, bộ phận kỹ thuật chuyên sâu, am hiểu nhanh chóng xử lý khi có sự cố.
✅ Bảo hành định ký thường xuyên Hàng năm

Mọi chi tiết tư vấn giải pháp tủ giữ đồ thông minh smart locker xin liên hệ.


⭐⭐⭐⭐⭐ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TSE

Miền Nam : 66/2 Tân Thới Nhất 05, Phường Tân Thới Nhất , Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Miền Bắc : 79 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Miền Trung : Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

☎  Hotline: 0943.17.4444
 Email: tse@tsevending.com

Face: www.facebook.com/tusmartlocker

Có thể bạn quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *